1. Chào mừng Khách đến với svphatdiem.com phiên bản mới
  Hỗ trợ trực tuyến
                 
  Hotline: 0979.903.200

Chưa khóc vì ko biết

Thảo luận trong 'Gỡ rối tơ lòng' bắt đầu bởi azbuonqua, 9/8/10.

 1. azbuonqua

  azbuonqua New Member

  Tham gia ngày:
  8/7/10
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  0
  Sao nó lại thế? sao nó có thể làm những việc mà chỉ nghĩ thôi cũng run bắn người mà suýt sao, sao nó như vô cảm, sao nó không khóc khi lỗi lầm của nó là đáng chết, nó có ân hận không?. nếu không có nhưng thứ trên thì nó có là ng đâu chứ ?. chắc tóm tắt một câu là "bệnh hoạn."
  không ! làm gì có ai thế, làm gì có ai mà không có những thứ trên, ngay cả sát nhân cũng có, tại sao tôi không có chứ?. tôi sin đính chính lại là có khóc, có lúc gần cái chết, có lúc muốn .......hỏi sao lại không khóc thật to, không giả tạo?, .:rolleyes:
  Sao cố tỏ gia mạnh mẽ giởm,.?
  không gây sai lầm, mắc oán với ai cả nhưng cuộc sống làm gì cho ai chữ vẹn toàn phải không. làm người đâu phải cứ muốn vẹn toàn là tròn vẹn không khuyết như mọi người mặc định về hình tròn đc. triuoc lại muốn như thế, muốn là mình phải đối sử ng # thật tốt, muốn mặc định rằng tình cảm của mình là luôn chân thành, luôn sống hết lòng, nhưng sao mà làm như mặc định thế đc, tôi có phải máy hay là một dòng suy nghĩ đâu?, có ai mà không muốn mình tròn vẹn không khuyết, nhất là phụ nữ.
  nào phải xin đẹp cá tính, đẹp từ đầu đến chân, đẹp cả khi xả giác, đi vệ sinh hay đánh răng, khi khóc............, và còn mong muốn đẹp nhiều nhiều thật nhiều thứ # nữa phải không chị em ?.
  nhưng tôi dám nói là tôi mong mình tròn vẹn hơn cả phụ nữ, hơn tất cả đàn ông tôi biết.
  sao mà không khóc khi gây gia lỗi lầm hay chấm dứt một mối tình trung học, nhưng mà có ai hỏi tại sao nó không khóc, nó không thấy đau khi mọi chuyện gọi là rất tồi tệ đến với nó.
  vâng.!nó không khóc vì nó đã cố làm tất cả nhưng vẫn chỉ là con số 0 tròn chịa không khuyết, là vô ích, là vô vọng.
  ai bảo không khóc là lòng không đau tim, không chua chát?
  có chứ !
  tôi cũng là người mà. đâu phải cục đá cây gỗ?.
  khóc thì ai mà chẳng biết(tôi biết từ khi trào đời mà), mà biết ai hiểu khóc để làm gì không ? chắc khóc để tỏ gia mình đau lòng? hay là để cố quên, để nhẹ nhõm không. khóc với triuoc không là gì ngoài sự yếu đuối hết. nó không mang gì ngoài sự yêu đuối theo cả đâu!
  khóc chỉ là cách ngụy biện, hay tỏ gia cho mọi ng biết khi không thể quay lại làm tốt hơn, hay để khỏi phải ân hận khi nó gây gia mà thôi. phải khóc thì có 2 lần tôi đã khóc, khóc có ích, khóc vì không thể lựa chọn là nó đừng bao giờ tồi tệ thế khi mình còn chưa nói tiếng lòng.
  khóc có ích là như thế đó,.
  Còn khóc mỗi ngày hay vì một vài .! :::-1:
  * SvPhatDiem.Com - Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm *

Chia sẻ trang này