1. Chào mừng Khách đến với svphatdiem.com phiên bản mới
  Hỗ trợ trực tuyến
                 
  Hotline: 0979.903.200
nguoicontoiloi
Hoạt động cuối:
4/12/10
Tham gia ngày:
25/10/09
Bài viết:
60
Đã được thích:
5
Điểm thành tích:
0

Chia sẻ trang này

nguoicontoiloi

New Member

nguoicontoiloi được nhìn thấy lần cuối:
4/12/10
  1. Tnu'
   Tnu'
   Bạn post bài Tnu' rất hoan nghênh. Nhưng bạn có thể chú ý kỹ bài của mình nằm trong chuyên mục nào thì sẽ tốt hơn. Ví dụ bài "những trang Web hay" thuộc phạm vi của Giáo hội, ko chỉ nằm riêng ở Thái Hà nên bạn chỉ post cho mình một lần ở mục này thôi. Mọi người sẽ biết và tìm đọc, bạn ko cần pải đăng tại 2 nơi đâu, như thế vừa nhiễu bài, vừa thiếu sự thống nhất trong 4rum. Mong bạn tiếp thu ý kiến của mình^^. Thân gửi.
  2. nguoicontoiloi
   nguoicontoiloi
   vì em chưa biết anh và anh cũng chưa biết em, nhưng hi vọng sẽ còn gặp nhau trong những lần tiếp sau. Cảm ơn em đã đến với chương trình của bên anh, vì anh được nghe giới thiệu em không ở bên công giáo bọn anh, mà em vẫn đi tham gia rất thường xuyên, anh tin rằng đây có thể là cái duyên của em khi đến với hội sv công giáo pd. Mong em cố gắng tìm hiểu công giáo cũng giống như em tìm hiểu tất cả các kiến thức xã hội khác. Vì tôn giáo chính là cái tinh tuý và quý giá nhất của văn hóa. Hi vọng mình sẽ sớm quen nhau... Cầu chúc bình an và học tập tiến bộ đến em..

   Đặc điểm nhận dạng: " Iam so big..."
  3. meo con
   meo con
   keke.good gì?hôm đó e ho gần chết, cả lúc mọi người đọc kinh no nổ cổ, ngài quá, nói được là may đấy anh a, mà hơn tuổi e hả? a tên rì thía?
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  " Keep me in your hand, I trust in you..."