1. Chào mừng Khách đến với svphatdiem.com phiên bản mới
  Hỗ trợ trực tuyến
                 
  Hotline: 0979.903.200

Bí mật fatima

Thảo luận trong 'Giáo lý - Sứ điệp - Tín lý' bắt đầu bởi Gb_cuong, 5/4/11.

 1. Gb_cuong

  Gb_cuong <B><font color=" blue ">Trưởng ban Bác ái khóa 200 Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25/4/09
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  166
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sales
  Nơi ở:
  5/72 PHÙNG KHOANG
  BÍ MẬT FATIMA
  (Trích từ www.thanhlinh.net)


  BÍ MẬT THỨ NHẤT:
  Ðức Bà cho chúng con thấy một biển cả lửa hồng duờng nhu ở duới mặt dất. Chìm ngập trong lửa này là quỷ dữ và các linh hồn duới hình thể con nguời, giống nhu những cục than hồng trong suốt, den dủi hoặc xám xịt. Họ nổi lên trong dám cháy, bị các ngọn lửa nâng lên cao, những ngọn lửa này phát ra từ thân mình họ cùng với mộ t dám khói lớn. Họ lại rớt xuống mọi phía, giống nhu những tia lửa trong một dám cháy lớn, vô trọng luợng hoặc mất thang bằng, và giữa những tiếng la hét và rên rỉ vì dau dớn và tuyệt vọng, làm kinh khiếp chúng con và làm chúng con run lên vì sợ hãi. Các quỷ dữ có thể duợc phân biệt do các hình thù gây kinh hãi và ghê tởm, giống nhu những con vật khủng khiếp và chua bao giờ thấy, tất cả dều d en dủi và trong suốt. Thị kiến này kéo dài một lúc. Làm sao chúng con có thể bày tỏ lòng biết on cho xứng với Mẹ yêu dấu trên trời của chúng con, Ðấng dã báo truớc cho chúng con trong lần Hiện ra thứ nhất khi hứa rằng Ngài dem chúng con về trời. Bằng không, con nghi rằng chúng con sẽ chết diếng vì sợ hãi và kinh khiếp.

  BI MẬT THỨ HAI:

  Sau dó mắt chúng con huớng về Ðức Bà. Ngài hết sức âu yếm và buồn bã nói v ới chúng con: “Chúng con dã thấy hoả ngục, noi mà các linh hồn tội lỗi dáng thuong di vào. Ðể cứu vớt họ, Thiên Chúa muốn thiết lập trên thế giới việc sùng kính Trái Tim Vô Nhiễm. Nếu diều Mẹ nói với các con duợc thực hiện, nhiều linh hồn sẽ duợc cứu và sẽ có hoà bình. Chiến tranh sẽ kết thúc: nhung nếu dân chúng không ngừng xúc phạm dến Thiên Chúa, một cuộc chiến tranh t ồi tệ sẽ xảy ra trong triều Giáo hoàng của dức Piô XI. Khi chúng con thấy một dêm tối duợc chiếu sáng bởi một ánh sáng chua từng biếât, chúng con hãy biết rằng dó là dấu chỉ lớn lao mà Thiên Chúa ban cho các con dể biết rằng Nguời sắp trừng phạt thế gian vì những tội ác của nó, bằng chiến tranh, dói kém, và những bách hại dối với Hội Thánh và Ðức Thánh Cha. Ðể tránh diều này, Mẹ sẽ xin hi ến dâng Nuớc Nga cho Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ, và Hiệp thông dền tạ vào ngày Thứ Bảy dầu tháng. Nếu lời cầu xin của Mẹ duợc chấp nhận, Nuớc Nga sẽ hoán cải, và sẽ có hoà bình; nếu không, nó sẽ phổ biến những lầm lạc trên khắp thế giới, gây nên những chiến tranh và bách hại cho Hội Thánh. Những kẻ lành sẽ bị giết hại; Ðức Thánh Cha sẽ dau khổ nhiều; nhiều qu ốc gia sẽ bị tiêu diệt. Cuối cùng, Trái Tim Vô Nhiễm của Mẹ sẽ toàn thắng. Ðức Thánh Cha sẽ hiến dâng Nuớc Nga cho Mẹ, và nó sẽ duợc hoán cải, và một giai doạn hoà bình sẽ duợc ban cho thế giới”.

  BI MẬT THỨ BA:

  Sau hai phần mà con dã giải thích, phía bên trái của Ðức Bà và cao hon một ít, chúng con dã thấy một Thiên thần cầm một thanh guom bằng lửa noi tay trái; nó lấp lánh và phát ra những tia lửa d uờng nhu sẽ dốt cháy thế gian; nhung chúng tắt ngúm khi chạm dến ánh quang chiếu toả từ tay phải của Ðức Bà huớng về trần gian: chỉ về trái dất bằng tay phải, Thiên thần lớn tiếng thốt lên: ‘Ðền tội, Ðền tội, Ðền tội!'. Và chúng con thấy trong một luồng sáng lớn là Thiên Chúa: ‘một cái gì tuong tự nhu cách nguời ta xuất hiện trong một tấm guong khi nguời ta di ngang qua’ một Giám mục bận dồ trắng ‘chúng con có cảm nhận dó chính là Ðức Thánh Cha’. Các Giám mục, các Linh mục, các tu si nam nữ khác leo lên một ngọn núi dốc thẳng, trên dỉnh núi có một Thánh giá lớn làm bằng thân cây thô nhám nhu thể của một cây bần với vỏ cây; truớc khi dến dó, Ðức Thánh Cha di qua một thành phố lớn, một nửa bị tàn phá và một nửa rung chuyển, với buớc chân nghiêng ngả, buồn khổ vì d au dớn và uu phiền, ngài cầu nguyện cho các linh hồn của những thân xác ngài gặp trên duờng; khi dã lên dỉnh núi, quỳ duới chân Thánh giá lớn, ngài dã bị một nhóm lính giết hại bằng dạn và mui tên, và cùng một cách thức nhu thế các Giám mục, Linh mục, tu si nam nữ khác, và các nguời giáo dân thuộc mọi giai cấp và dịa vị xã hội khác nhau lần luợt bị giết hại. Bên duới hai cánh tay của Thánh giá có hai Thiên thần, mỗi vị c ầm trong tay một chiếc bình bằng pha lê, trong dó các ngài hứng máu của các vị Tử dạo và với máu dó các ngài rảy trên các linh hồn dang tiến về Thiên


  Mệnh Lệnh Ðức Mẹ Fatima:
  Nam 1917, khi hiện ra với ba trẻ nhỏ ở Fatima, Ðức Mẹ dã truyền dạy phải thực hiện 3 mệnh lệnh Fatiam dể cứu nhân loại và cức các linh hồn khỏi lửa luyện ngục. Ba Mệnh lệnh dó là:
  1. An nan dền tội, cải thiện dời sống 2. Tôn sùng Trái Tim vẹn sạch Ðức Mẹ 3. Lần Chuỗi Mân côi
  * SvPhatDiem.Com - Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm *
 2. Gb_cuong

  Gb_cuong <B><font color=" blue ">Trưởng ban Bác ái khóa 200 Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25/4/09
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  166
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sales
  Nơi ở:
  5/72 PHÙNG KHOANG
  Lời tiên báo của Đức Mẹ về động đất và sóng thần tại Nhật Bản

  Lời tiên báo của Đức Mẹ về động đất và sóng thần tại Nhật Bản

  [​IMG]

  Tượng Đức Mẹ Akita​

  - Tâm chấn của trận động đất gây ra cơn sóng thần chết người vào hôm 11 Tháng Ba nằm gần địa điểm Đức Mẹ hiện ra tại Nhật Bản khi xưa. Lúc ấy, Đức Mẹ đã cảnh báo về một thảm họa trên toàn thế giới có thể gây đau đớn cho nhân loại.  Giới chức Giáo Hội Nhật Bản đã xác nhận rằng, giáo phận Sendai ở miền bắc đất nước là chịu ảnh hưởng nặng nhất bởi trận động đất 8,9 richter này - được xem là tồi tệ nhất trong lịch sử Nhật Bản. Hệ quả sau trận động đất là những cơn sóng thần cao gần 10m.

  Sendai nằm cách khu vực Đức Mẹ hiện ra ở Akita chỉ khoảng 90 dặm. Thành phố Akita là một nơi tôn kính đối với người Công Giáo Nhật Bản, thành phố này cũng trải qua những kinh nghiệm về cháy và lũ lụt cùng với nhiều nơi ở miền Bắc Nhật Bản,.

  Đức Mẹ hiện ra

  Năm 1973, Đức Trinh Nữ Maria đã hiện ra ba lần với một nữ người Nhật là Soeur Agnes Sasagawa. Đức Mẹ đã tiên báo một số sự kiện xẩy ra trong tương lai - bao gồm những thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng tương tự như trận động đất và sóng thần hôm Thứ Sáu.

  Năm 1988, cuộc hiện ra của Đức Mẹ tại Nhật Bản đã được Đức Hồng Y Joseph Ratzinger (nay là đương kim Giáo Hoàng Bênêđictô XVI) xem xét. Lúc ấy, ngài là Tổng trưởng Thánh Bộ Giáo lý Đức tin, trước khi được bầu làm Giáo Hoàng, ngài đã loan báo cho các giám mục Nhật Bản biết rằng, các cuộc hiện ra và các thông điệp của Đức Mẹ Akita đã được chấp nhận công bố cho các tín hữu.

  Các thông điệp  Đền thờ Đức Mẹ Akita

  Đức Mẹ Akita đã tiên báo về sự hỗn loạn trong Giáo Hội và các thảm họa có thể gây đau đớn cho cả thế giới.

  Đức Mẹ nói với Soeur Agnes: "Nếu người ta không ăn năn và sống tốt hơn, Đức Chúa Cha sẽ gây ra một hình phạt khủng khiếp cho nhân loại", "Có thể sẽ có một hình phạt đại hồng thủy (Kinh Thánh), mà trước đây chưa bao giờ được chứng kiến".

  "Lửa từ trên trời rơi xuống và sẽ quét sạch một phần lớn nhân loại, người tốt cũng như kẻ xấu,Linh Mục thanh khiết cũng Linh Mục bất trung. Công việc của ma quỷ sẽ xâm nhập vào ngay cả Giáo Hội, bằng cách thức rằng, người ta sẽ thấy các Hồng Y phản nghịch, Giám Mục đối đầu với Giám Mục".

  "Nhà thờ và Bàn thờ sẽ bị cướp phá. Giáo Hội sẽ đầy rẫy những người chấp nhận thỏa hiệp, và ma quỷ sẽ ép buộc nhiều Linh Mục và các Linh hồn thánh thiện rời xa khỏi việc phụng sự Thiên Chúa".

  "Mỗi ngày, hãy cầu nguyện bằng Kinh Mân Côi. Qua Kinh Mân Côi, hãy cầu nguyện cho Đức Giáo Hoàng, cho các Giám Mục và Linh Mục".

  Hai năm sau thông điệp cuối cùng, trong nhà nguyện nơi các cuộc hiện ra, bức tượng Đức Trinh Nữ Maria đã bắt đầu chảy những giọt nước mắt và giọt máu. Hiện tượng này xuất hiện liên tục trong hơn sáu năm.

  Ít thiệt hại

  Theo các báo cáo, sau trận động đất hôm Thứ Sáu, thành phố Akita bị ít thiệt hại hơn các nơi khác ở miền Bắc Nhật Bản, mặc dù thành phố này rất gần với tâm chấn. Tuy nhiên, tại đây vẫn có sự cố mất điện, nổ và cháy.

  Đức Giám Mục Tarcisio Isao Kikuchi của Niigata là người quản nhiệm trên khu vực hiện ra của Đức Mẹ Akita, cũng là chủ tịch Caritas Nhật Bản, ngài sẽ làm việc để giúp đỡ nạn nhân của trận động đất và sóng thần này. Các tổ chức cứu trợ đang triển khai và kêu gọi đóng góp cho quỹ khẩn cấp tại
  * SvPhatDiem.Com - Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm *
 3. Maylangthang

  Maylangthang New Member

  Tham gia ngày:
  18/1/11
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  0
  Cảm ơn anh Cường vì những thông tin thiết thực trên. Thiết nghĩ mỗi người nên tự chuẩn bị cho mình một đời sống tín thác bằng việc cầu nguyện cùng Mẹ mỗi ngày. Qua đó cũng xin cầu nguyện cho những ai chưa biết đến Thiên Chúa và Mẹ để Giáo Hội Công Giáo được lan rộng trên toàn thế giới và con người được cứu độ trong ngày sau hết.

  Nhưng mà con sợ quá mẹ ôi.
  * SvPhatDiem.Com - Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm *
 4. Gb_cuong

  Gb_cuong <B><font color=" blue ">Trưởng ban Bác ái khóa 200 Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  25/4/09
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  166
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sales
  Nơi ở:
  5/72 PHÙNG KHOANG
  Với những ai yếu lòng tin thì thực sự là rất sợ. Nhưng đó là những gì mà Đức Mẹ muốn nhắn nhủ cho chúng ta biết trước về những gì sẽ đến nếu nhân loại vẫn sống trong tội lỗi. Mệnh lệnh qua các thông điệp là:
  1. Ăn năn đền tội, cải thiện đời sống
  2. Tôn sùng Trái Tim vẹn sạch Ðức Mẹ
  3. Lần Chuỗi Mân côi
  Chính vì thế mà ngay bây giờ đây mỗi người chúng ta cũng hãy thay đổi cách sống của mình theo hình ảnh Chúa và Đức Mẹ.
  * SvPhatDiem.Com - Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm *
 5. HeavenInMyHeart

  HeavenInMyHeart <font color="darkorchid" size="+1">Võ Học Uyên Thâ Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  30/11/09
  Bài viết:
  1,327
  Đã được thích:
  614
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Phùng Khoang
  Hôm qua mình được PaulminhhuyTnu' share cho link này :
  http://www.youtube.com/watch?v=dMmE3mnoEGg
  Mình cũng đã share được cho gia đình và một vài người xung quanh! Điều này vẫn đang được tiếp tục thực hiện!
  Mình cũng đã có những động thái và sự chuẩn bị nhất định của riêng mình...
  * SvPhatDiem.Com - Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm *

Chia sẻ trang này