1. Chào mừng Khách đến với svphatdiem.com phiên bản mới
  Hỗ trợ trực tuyến
                 
  Hotline: 0979.903.200

Chúa Giáng thế Tình Yêu Ngài đến

Thảo luận trong 'Giáng Sinh Yêu Thương' bắt đầu bởi ngocmanh_pd_ksnb, 6/1/12.

 1. ngocmanh_pd_ksnb

  ngocmanh_pd_ksnb New Member

  Tham gia ngày:
  15/6/11
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  121
  Điểm thành tích:
  0
  Nơi ở:
  Kim Sơn-Ninh Binh
  Lời đầu tiên cho tôi được gửi lời chúc mừng GS và năm mới 'muộn' tới ACE SVPD và toàn thể cộng đoàn dân Chúa..
  Theo thư ngỏ cũng như sự dẫn dắt của BĐH nhóm NB,tôi có mấy lời cảm nhận chia sẻ sau mấy ngày ấp ủ và nay mới có dịp.
  2011 là 1 năm đáng nhớ của tôi với rất nhiều kỉ niệm.
  Là thành viên và sinh hoạt nhóm SVCGPD tại Ninh Bình.Là năm tôi học xong,đốt nhiều tiền nhất và bây giờ đã có việc làm tạm ổn.Cũng là năm tôi béo nhất,được nghe danh như:anh béo,thằng béo...Và cũng đặc biệt là năm tôi tham gia nhiều sự kiện của Giáo Phận như:Gặp mặt dầu năm,ĐHGT Giáo Tỉnh Hà Nội,110 năm thành lập Giáo Phận...đặc biệt là chương trình Giáng Sinh 2011 của Nhóm SVCGPD tai Ninh Bình.
  Tôi thấy GS trùng vào mùa thi nên ACE nhóm NB ít có thời gian dành cho chương trinh của nhóm,ngược lại nhiều ace đã nỗ lực hết mình nhất là BĐH và 1 số ace khác.
  GS là dip về quê thăm gia đình,đón GS.Nếu 100% thật vậy thì chương trình của nhóm coi như chấm hết,nhưng nhờ sự cố gắng của tưng thành viên và lời mời gọi hiệp thông của BĐH đã lôi kéo được những người như tôi.Các anh chị tỉ mỉ ghi chép,lên kế hoạch và tận tình chỉ dạy từng bước nhảy,từng cử điệu múa.
  Nhưng mồ hôi công sức đã được đền đáp,giờ phút Linh Thiêng cũng đã đến Chúa Giếu Hài Đồng đã GS cho chúng ta,Tình Yêu Chúa lan tràn trên tôi.Tôi tội lỗi lắm và Chúa đã đến để thánh hóa thay đổi tâm hồn tôi,tôi nhận ra rằng lần này mình quyết tâm cố gắng đế với Chúa nhiều hơn qua Bí Tích Thánh Thể,hăng say làm việc bác ái,sống Lơi Chúa.
  21/12/2011 ACE SVCGPD tại NB tổ chức và tham gia ĐÊM CA MỪNG GIÁNG SINH tại Giao họ Yên Phúc-Xứ NB.Chúa GS cảnh khó nghèo nhưng ngược lại Chúa lại trở nên cao cả,qua những tiết mục tôi thấy được phần nào mọi người hiểu đươc Tình Yêu CHúa vĩ đại nhường nào,còn những tiết mục vui nhộn ca mừng Con Chúa mọi người háo hức thưởng thức.
  Nụ cười,ánh mắt trao cho nhau,chúc mừng lẫn nhau và những bức ảnh kỉ niệm khó quên.
  Cũng thế ngày 22/12 tại họ Thiện Mỹ -Xứ NB.
  23/12 tại Gx Hào Phú.
  24/12 tại Gx Ninh Binh.
  25/12 Giao lưu giói trẻ Gx Áng Sơn.
  Mỗi ngày tham gia chương trình cùng nhóm tôi như được tham gia bữa tiệc Đức Tin Mầu Nhiệm Chúa GS thật ý nghĩa và kín múc được nhiều hồng ân của Ngài.
  Qua dịp GS,giao lưu với các Gx tôi được gặp gỡ làm quen nhiệu bạn trẻ,thắt chặt tình cảm bạn bè,anh em một nhà trong Chúa.Tuổi trẻ có nhiều đam mê và hoài bão và Idol cũng là sở thích của tôi.tôi đã ấn tượng lớn bạn ý trong nhóm đó là Phêrô Đại _ trưởng Ban Văn Nghệ.Bạn ý cao,đẹp trai,múa hay nhảy đẹp,năng nổ nhiệt tình.Không chỉ bề ngoài mà đẹp cả nội tâm bạn ý có lòng mến Chúa và yêu người rất ấn tượng,không chỉ nói xuong qua những cuộc trò chuyện với tôi mà còn qua những cử chỉ tôi bắt gặp.Và tôi cũng đã thấy những Idol nhỏ khác trong nhóm cũng nhen nhóm trong tôi,hi vọng các bạn nhóm NB đều nên thánh trong Chúa và là Idol của tôi.
  ...
  Đó là những lời chia sẻ giãi bầy qua những dòng chữ và những tâm sự tôi không thể diễn tả nổi đều muốn gửi đến toàn thể Ace.
  Cuối cùng tôi cũng không biết nói gi hơn xin cảm ơn quý cha,ân nhân giúp đỡ nhóm NB chúng con qua lời cầu nguyện,của cải vật chất.Tôi cũng không quên xin cảm ơn các bạn SVCGPD tại Ninh Bình đã tạo nên niềm vui ngày Con Chúa Giáng Sinh làm Người cho tôi và người khác thật khó quên.Những ý nguyện nhỏ đó con xin dâng trọn nên Ngài_Chúa Giêsu Hài Đồng ạ.Amen


  TB:"Là con ngưới không ai hoàn thiện cả" .Tôi cũng thế,có lỗi gì xin ACE lượng thứ.  * SvPhatDiem.Com - Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm *
  anlanh0107, bach_lap and p3vanbd20 like this.

Chia sẻ trang này