1. Chào mừng Khách đến với svphatdiem.com phiên bản mới
  Hỗ trợ trực tuyến
                 
  Hotline: 0979.903.200

Chút phong cách ý trong từng giọt bia peroni

Thảo luận trong 'Ăn gì? Chơi gì? Ở đâu?' bắt đầu bởi thanhlamtl, 4/5/13.

 1. thanhlamtl

  thanhlamtl New Member

  Tham gia ngày:
  19/4/13
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  chau thanh
  Nước Ý – vùngđất của La Mã cổ xưa không chỉ biết đến bởi những công trình kiến trúc mangdáng dấp của một vương quốc La Mã cổ xưa và huyền thoại, với thành phố Milano,tháp nghiêng Pisa, nhà thờ thánh Marco, đấu trường La Mã, xưởng thủy tinhMurano, cung điện Doges,..mà còn hấp dẫn cả Thế giới bởi nét hiện đại không thểchối cãi.
  Chúng takhông thể không biết đến những thương hiệu thời trang đẳng cấp hàng đầu đến từÝ như Armani, Gucci, Benetton, Gianni Versace, …rồi những siêu xe nhưFerrari, Lamborghini.
  Và hẳn nhiên,không ai là không biết đến thương hiệu bia mang dáng dấp phong cách Ý – biaPeroni. Cùng với những thương hiệu hàng đầu khác xuất phát từ nước Ý hiện đai,bia Peroni được đánh giá như là một tuyệt phẩm làm ra chỉ dành cho những ngườimuốn xác lập một đẳng cấp và cá tính riêng biệt.
  [​IMG]
  Đẳng cấp vàcá tính riêng biệt đó không đến từ độ cồn cao, hay từ mức giá ngất ngưỡng, màlà từ cách chọn bia và cái vị của nó. Bởi lẽ, Peroni có độ cồn nhẹ, không dễgây say và kích thích. Thế nhưng người chọn Peroni, phải là người rất có phongcách và cá tính riêng. Ta không nói họ “uống bia” như cách mà họ vẫn làm đốivới những loại bia khác, mà ta gọi họ là những người biết “thưởng thức bia”.
  Thưởng thứcbia Peroni là thưởng thức những gì tinh túy nhất của nước Ý, đọng lại trongnhững giọt bia. Thưởng thức biaPeronilà nhấm nháp cái vị của người Ý, là hiểu được phong cách của họ trong việc tạora những thương hiệu lừng lẫy bậc nhất Thế giới, và quan trọng là hiểu được cáichất, và cái phong cách riêng của bản thân mình.

  [​IMG]
  Chính sự khácbiệt đó đã đem đến sự thành công cho thương hiệu bia Ý Peroni nói riêng, và chocả những người chọn và thưởng thức bia nói chung.
  * SvPhatDiem.Com - Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm *

Chia sẻ trang này