1. Chào mừng Khách đến với svphatdiem.com phiên bản mới
  Hỗ trợ trực tuyến
                 
  Hotline: 0979.903.200

[GTPDMN] Bằng Lăng Tím - Vì cuộc đời là những chuyến đi.

Thảo luận trong 'Tin tức - Phóng sự ảnh' bắt đầu bởi Hoa TuyLip, 19/5/15.

 1. Hoa TuyLip

  Hoa TuyLip New Member

  Tham gia ngày:
  19/11/13
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Vì cuộc đời là những chuyến đi!!!!!

  Khép lại một chương trình di dân thành công với những tháng ngày tập luyện vất vả nhưng đầy niềm vui, tạm rời xa nơi thành phố nhộn nhịp và tấp nập, gác lại những lo nghĩ, toan tính về công việc, học tập và cuộc sống để chúng tôi cùng nhau tìm về nơi sông nước, nơi yên bình như quê hương thực sự của chúng tôi để bắt đầu một chuyến dã ngoại vui vẻ bên nhau.

  Sự chuẩn bị của ban điều hành, chuẩn bị của mỗi thành viên trong nhóm và sự chuẩn bị của chính bản thân tôi cho một chuyến đi. chuẩn bị một chút đồ đạc, ngủ một giấc thật sâu và háo hức dậy sớm tới điểm tập trung là tâm trạng chung cuả tất cả chúng tôi. Chúng tôi gặp nhau, có những thành viên kỳ cựu đã lâu chúng tôi không gặp, có những thành viên vẫn cùng nhau sinh hoạt vui chơi hay tham gia các hoạt động của nhóm, có cả những thành viên lần đầu đến với nhóm, tất cả chúng tôi hợp lại là một gia đình. Ai cũng háo hức, cũng mong chờ một ngày thật vui và ý nghĩa.
  [​IMG]
  Bằng lăng tím – nơi chúng tôi đã từng đến cách đây hai năm, nay gặp lại, vẫn cái cảm giác đó, một nơi bình yên, khác hẳn với nơi thành thị tấp nập. Chúng tôi bắt đầu hòa nhịp vào cuộc vui, cuộc chơi, nhưng trên hết Cha Linh Hướng đã dâng thánh lế cho chúng tôi tại một chòi lá đơn sơ. Không cần thánh đường lộng lẫy, không cần bàn ghế trang hoàng nhưng chúng tôi vẫn hiệp thông cùng nhau cà cảm nhận rõ rệt rằng Chúa luôn đồng hành cùng chúng tôi trong mọi bước đi. Bài chia sẻ của Cha cho tôi thật nhiều suy nghĩ. Gia đình!!!!!!!! Vâng gia đình là nguồn cội của tình thương, của sự chia sẻ và hợp nhất, và mong rằng chính tôi sẽ trở nên một gia đình Ki Tô hữu để cùng nhau chia sẻ, cùng nhau hiệp thông và phục vụ.
  [​IMG]
  Những trò chơi bổ ích và vui vẻ làm cho chúng tôi như xich lại gần nhau hơn, cùng cố gắng vượt qua mọi thử thách và khi tất cả dã thấm mệt chúng tôi lại cùng nhau thưởng thức một bữa tiệc đơn sơ nhưng đầy ắp tiếng cười, rồi lại cuốn nhau vào buổi chiều với những vũ điệu sôi động mở màn, những trò chơi vận động và nhận những phần quà cho riêng mình.

  Rồi giây phút được mong chờ nhất cũng đã đến, chúng tôi thả mình vào sông nước và cùng tham gia các trò chơi cảm giác mạnh. Những tiếng cười, tiếng hò reo vang lên làm tan biến hết mọi mệt nhọc, mọi suy nghĩ về cuộc sống xung quanh.
  [​IMG]
  Cuộc vui nào cũng có lúc tàn, chúng tôi rời xa nơi bình yên ấy để trở về với cuộc sống hiện tại của mỗi người. mặc dù ai cũng mệt nhưng chắc chắn rằng đây là kỷ niệm đáng nhớ với mỗi chúng tôi, và hi vọng sẽ gặp lại nhau trong một ngày gần nhất.

  Cơn Gió Lạ

  Nhóm Giới Trẻ Công Giáo Phát Diệm Miền Nam
  * SvPhatDiem.Com - Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm *
  kesitinh_ks thích bài này.
 2. kesitinh_ks

  kesitinh_ks Member

  Tham gia ngày:
  12/3/11
  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  56
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  sinh viên
  :29:
  * SvPhatDiem.Com - Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm *
 3. peter_cong

  peter_cong Active Member

  Tham gia ngày:
  8/9/11
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  221
  Điểm thành tích:
  43
  Nghề nghiệp:
  sinh vien
  Nơi ở:
  Phát Diệm
  cuoc song ma ban ai cung co dinh huong rieng cho minh, nhung thoi gian vui buan ben nhau thi kg ai co the quen duoc, do la nhung ky uc dep. :8:
  * SvPhatDiem.Com - Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm *

Chia sẻ trang này