1. Chào mừng Khách đến với svphatdiem.com phiên bản mới
  Hỗ trợ trực tuyến
                 
  Hotline: 0979.903.200

Những Nấm Mộ

Thảo luận trong 'Tâm sự bạn và tôi' bắt đầu bởi keomachnha_8792, 3/4/12.

 1. keomachnha_8792

  keomachnha_8792 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  26/2/11
  Bài viết:
  515
  Đã được thích:
  676
  Điểm thành tích:
  93
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  Những Nấm Mộ  Một dịp nào đó, chúng ta có dịp rong ruổi băng qua một miền quê, bên những cánh đồng xanh tươi, hoặc sau những luỹ tre mượt mà, thế nào chúng ta cũng thấy những nấm mộ nằm chen chúc cạnh nhau.


  Cũng chính trong nấm mộ là cái chết của Đức Giê-su Ki-tô mà chúng ta đã nhận lãnh sự sống vĩnh cửu. Ngày chúng ta trở về lòng đất mẹ, chúng ta cũng sẽ trở về với Đức Giê-su Ki-tô, để sự sống của chúng ta được đổi mới, được tham dự vào sự sống mới của Đấng đã Phục Sinh.


  Chính Đức Giê-su Ki-tô là Alpha và Omega, những chữ cái đầu hết và cuối hết trong tiếng Hy Lạp (x. Kh 1, 8), Người là Khởi Nguyên và là Cùng Đích, như được ghi trên cây nến Phục Sinh vào tối thứ bảy Tuần Thánh trong lễ Vọng Phục Sinh.


  Lạy Chúa Giê-su, chính từ Ngài mà chúng con nhận được sự sống, và cũng chính Ngài là nơi con sẽ quay về khi sự sống của chúng con ở trên cuộc đời này được biến đổi.

  Chính Ngài là Alpha và Omega, là Đấng hiện có, đã có và đang đến. Chính Ngài đã yêu mến chúng con, đã lấy Máu mình để rửa sạch mọi tội lỗi chúng con, để làm cho tất cả chúng con trở thành vương quốc và hàng tư tế để phụng thờ Thiên Chúa là Cha của Ngài, Amen (Kh 1, 5).
  * SvPhatDiem.Com - Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm *
  chuonchuonkim thích bài này.
 2. keomachnha_8792

  keomachnha_8792 Well-Known Member

  Tham gia ngày:
  26/2/11
  Bài viết:
  515
  Đã được thích:
  676
  Điểm thành tích:
  93
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Nơi ở:
  Sài Gòn
  Mấy bác. Bản này của e mới hem bị seo nè. Hem bít hùi trưa lick zô 2 lần òi cái pic trên nóa bị lỗi...Hic. Bác admin dellete pic đầu tiên đi giùm e cái nhé. =:15=:15
  * SvPhatDiem.Com - Sinh Viên Công Giáo Phát Diệm *

Chia sẻ trang này